Câu hỏi thường gặp khi mua tour Saigontourist

1/ Khi mua tour tôi có chọn được chỗ ngồi  không ?

Do các tour được bán vé bằng hệ thống tự động nên không chọn được chỗ ngồi. Ai mua sớm sẽ ngồi phía trước trên xe.
Về chỗ ngồi trên máy bay do vé máy bay mua theo dạng đoàn nên nhân viên hãng bay sẽ sắp xếp chỗ ngồi. Gia đình muốn ngồi gần nhau thì khi làm thủ tục lên máy bay vui lòng báo với nhân viên của Lữ hành Saigontourist làm thủ tục chung với nhau để ngồi gần nhau.

2/Tôi có thể đăng ký tour trước khoảng bao lâu?

Quý khách nên mua tour càng sớm càng tốt vì các tour của Lữ hành Saigontourist được bán trên hệ thống chi nhánh cả nước cũng như trên webiste cũng như app của Lữ hành Saigontourist.

3/ Tôi ăn chay thì đi tour ăn uống thế nào ?

Lữ hành Saigontourist có chuẩn bị suất ăn chay cho quý khách hoặc sẽ trừ lại chi phí các bữa ăn tương ứng để quý khách tự túc ăn ạ. Ngoài ra, khi mua tour nếu quý khách có nhu cầu đặc biệt về thức ăn thì khi mua tour vui lòng báo trước với nhân viên để có thể tư vấn phương án tốt nhất (ví dụ: dị ứng hải sản, đậu phộng)

4/ Khi đi tour nhưng tôi không muốn ăn cùng đoàn thì có được không?

Quý khách có thể tự túc ăn, Lữ hành Saigontourist sẽ trừ chi phí các bữa ăn tương ứng mà quý khách không dùng. Vui lòng báo cho nhân viên của Lữ hành Saigontourist trước để tiện sắp xếp.

5/ Có người lớn tuổi đi đứng bất tiện hay đi xe lăn thì có đi tour được không ?

Được. Với quý khách đi đứng bất tiện thì nên chuẩn bị xe lăn và phải có người nhà đi theo để đẩy xe. Với các tour đường bay thì xe lăn sẽ được gửi lên máy bay cùng với hành lý ký gửi.

6/ Sau khi mua tour thì tôi có thể thay đổi được không ?

Với các tour thường quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không chịu phí.
Với các tour ngày lễ Tết quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 15 ngày sẽ không chịu phí.
Với các tour khuyến mãi quý khách không được phép chuyển đổi sang tour khác, ngày khác.

7/ Khi đi tour, tôi phải có mặt ở sân bay trước bao lâu?

Với các tour thường quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay 2 tiếng, với các tour ngày lễ tết quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước giờ bay 3 tiếng.

8/ Khi đi tour, có một số nơi tôi không muốn tham quan thì có ở lại khách sạn được không?

Trong quá trình đi tour, nếu có một số điểm quý khách không muốn đi tham quan vui lòng trao đổi trước với hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist ạ.

9/ Khi đi tour, trẻ em cần mang theo giấy tờ gì?

Trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo hộ chiếu (bản chính) hoặc giấy khai sinh (bản chính). Trẻ em cần đi kèm người lớn và không cần giấy ủy quyền.

10/ Trẻ đã đủ 14 tuổi nhưng chưa có giấy khai sinh thì có đi tour máy bay được không?

Nếu trẻ em đã đủ 14 tuổi mà chưa có giấy khai sinh thì có thể dùng hộ chiếu để đi tour.

11/ Tôi muốn mua ghế riêng cho trẻ em đi kèm được không?

Quý khách có thể mua ghê ngồi riêng cho bé. Chi phí chỗ ngồi này sẽ tùy thuộc vào từng tour.

12/ Khi đi tour trẻ em không đi cùng cha mẹ có được không ?

Khi đi tour trẻ em có thể không đi cùng cha mẹ nhưng phải có người thân đi cùng (ông, bà, …)

13/ Phụ thu phòng đơn là gì?

Là chi phí phụ thu của quý khách ngủ 1 mình 1 phòng trong các trường hợp là khách đi tour 1 mình hoặc không có người ngủ ghép chung phòng với  quý khách đi 1 mình hoặc trường hợp 1 người lớn đi kèm với 2 bé dưới 11 tuổi.

14/ Tôi có thể lựa chọn khách sạn theo ý của mình không ?

Quý khách có thể ở khách sạn khác khách sạn mà Lữ hành Saigontourist đã đặt cho tour nhưng có thể sẽ phát sinh chi phí do chênh lệch giá giữa các khách sạn.

15/ Tôi có thể yêu cầu hướng dẫn viên nói thuyết minh bằng tiếng nước ngoài không ?

Vì là tour đi ghép chung với những khách khác nên hướng dẫn viên chỉ nói tiếng Việt. Do đó, khi quý khách là người nước ngoài đi tour ghép chung với những khách khác thì nên đi chung với người nhà là người Việt Nam hay Việt Kiều.

16/ Khi mua tour có được xuất hóa đơn thanh toán không ?

Giá tour đã bao gồm chi phí xuất hóa đơn.