Trách nhiệm xã hội

I. HOẠT ĐỘNG BỀN VỮNG:

Lữ hành Saigontourist với phương châm luôn hướng đến du lịch xanh và bền vững; đã hiện thực hóa phương châm này bằng những hành động vô cùng thiết thực như cùng đối tác hướng đến du lịch bền vững.

Lữ hành saigontourist hợp tác cùng tổng cục du lịch thái lan thúc đẩy phát triển du lịch bền vững - xem chi tiết

Lữ hành saigontourist đóng góp các giải pháp quảng bá & thu hút khách du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu - Xem chi tiết

 

Bên cạnh đó Lữ hành Saigontourist còn tổ chức những hoạt động dành cho CBNV tham gia để thúc đẩy ý thức và trách nhiệm về du lịch bền vững, du lịch xanh.

 

Hoạt động trồng cây “Vì Một Việt Nam Xanh” - xem chi tiết

Chương trình trồng 1500 cây xanh ở rừng ngập mặn Cần Giờ - xem chi tiết

Hoạt động "Góc xanh quanh ta - Làm việc hiệu quả" - xem chi tiết

 

II. CHỨNG NHẬN TRAVELIFE:

Travelife là hệ thống được quản lý bởi ECEAT- Projects, tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hà Lan nhằm thúc đẩy việc áp dụng du lịch bền vững vào doanh nghiệp lữ hành nói riêng và các bên liên quan nói chung. Trong đó, Chương trình chứng nhận của Travelife gồm ba giai đoạn dành cho các doanh nghiệp Lữ hành và Đại lý du lịch:

(1) Travelife Engaged;

(2) Travelife Partner

(3) Travelife Certified.

Lữ hành Saigontourist tự hào thông báo rằng doanh nghiệp hiện đang ở giai đoạn 1 – Travelife Engaged. Chúng tôi đã và đang trong quá trình nỗ lực từng bước nhằm hướng tới giai đoạn 2 - Travelife Partner và bên cạnh đó luôn cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bền vững.

Xem thêm chính sách bền vững của chúng tôi

See more our Sustainable Policy

Với sứ mệnh to lớn ấy, Lữ hành Saigontourist mong muốn:

Áp dụng các hoạt động du lịch bền vững nhằm bảo tồn môi trường thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và bảo tồn di sản văn hóa của các điểm đến, đồng thời mang lại trải nghiệm ý nghĩa cho du khách.

Với tư cách là công ty Lữ Hành hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng du lịch bền vững sẽ đóng góp một cách tích cực đến thiên nhiên và con người trên toàn thế giới.