Chính sách chất lượng

I. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG:

Cam kết nỗ lực mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

 

II. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Kinh doanh đa dạng về thị trường, khách hàng, sản phẩm và dịch vụ trong cả 3 lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài; hướng tới vị trí trở thành một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu của  khu vực.

 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị Ý nghĩa
Hướng đến kinh doanh Tập trung phát triển kinh doanh bền vững.
Hướng đến khách hàng Phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Mang đến cho du khách nhiều giá trị cộng thêm thông qua những trải nghiệm thú vị. Duy trì quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng hiện có, đồng thời phát triển khách hàng tiềm năng.
Hướng đến nhân viên Nguồn nhân lực là tài sản vô giá của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Trân trọng từng cán bộ nhân viên cũng chính là truyền thống văn hóa của Lữ hành Saigontourist.  Luôn chú trọng đào tạo, tái đào tạo nguồn nhân sự bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội, tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, xây dựng không gian làm việc đoàn kết, thân thiện để từng cá nhân xem tập thể như mái nhà thứ hai của mình, một lòng bảo vệ và phát triển thương hiệu Lữ hành Saigontourist. Qua đó, mức thu nhập của từng cá nhân không ngừng được cải thiện.
Hướng đến cộng đồng Bên cạnh mục tiêu kinh doanh vì lợi nhuận, Lữ hành Saigontourist luôn hướng đến lợi ích thiết thực của cộng đồng xã hội. Phát triển sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, thân thiện với môi trường thiên nhiên, phù hợp văn hóa bản địa. Công ty cũng xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện, tài trợ đa dạng và thiết thực nhất.

 

IV. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Với triết lý kinh doanh: “Hoạt động kinh doanh luôn hướng đến khách hàng, nhân viên và cộng đồng” và để xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách đối với thương hiệu Công ty TNHH Một thành viên Lữ hành Saigontourist, Chúng tôi cam kết:

  • Luôn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Cung cấp các sản phẩm du lịch theo đúng nội dung được ghi trong bản hợp đồng hoặc chương trình (tour) đã được thỏa thuận.
  • Thường xuyên đào tạo nhân viên nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng phục vụ khách hàng.
  • Không tổ chức hoạt động du lịch ảnh hưởng xấu đến mội trường, bản sắc văn hóa, thuần phong mỹ tục, làm phương hại đến an ninh quốc gia và trật tự xã hội.
  • Xây dựng, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống Quản lý Chất lượng của Công ty nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý tốt các rủi ro.

Ban hành lần 2 - Ngày 01/03/2021