Lữ hành Saigontourist tiên phong triển khai sớm nhất chùm tour Tết Giáp Thìn 2024

  • 01/11/2023

Ngay từ tháng 10/2023, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã tiên phong triển khai sớm nhất các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn, phong phú đón Tết nguyên đán - Giáp Thìn 2024 với ưu đãi mua tour sớm, theo nhóm: Giảm đến 10 triệu đồng/khách và giảm thêm 2 triệu đồng cho nhóm 4 khách.

Chùm tour năm nay đảm bảo đón đầu xu thế quan tâm của khách hàng với 3 tiêu chí: Chất lượng dịch vụ, Lịch trình tham quan và Giá tour. Đây là 3 quan tâm hàng đầu của khách hàng theo kết quả khảo sát do Lữ hành Saigontourist  thực hiện với hơn 500.000 khách hàng đi tour và tại hơn 20 sự kiện và các chương trình hội chợ du lịch trong và ngoài nước.

Năm nay, Lữ hành Saigontourist đặc biệt đầu tư những hành trình Tết sôi động, đặc sắc, dịch vụ cao cấp và duy nhất chỉ có tại Lữ hành Saigontourist: tour BRAZIL - ARGENTINA 11 ngày, 29 Tết từ 189,999 triệu; tour du thuyền 5 sao MSC World Europa hải trình Ý - MALTA - TÂY BAN NHA 13 ngày, 30 Tết từ 139,999 triệu; tour OMAN - QATAR 8 ngày, mùng 2 Tết, từ 74,999 triệu…

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm 1 ngày & 2 ngày “Đi tour trước Tết, rước Xuân về nhà” tại Làng hoa Sa Đéc - Vườn quýt Lai Vung hay Mỹ Tho - Thới Sơn, chùm tour “Tây ăn Tết ta” - khám phá không khí cận Tết vô cùng rộn ràng ở Mỹ Tho hứa hẹn tiếp tục sẽ tạo sức hút. Đây là dòng sản phẩm đã định vị được chỗ đứng bền chặt trong lòng du khách quốc tế vào mỗi dịp Tết trong suốt 20 năm qua và đông đảo du khách Việt kiều và cả khách trong nước, những người không có dịp về quê muốn tận hưởng không khí Tết.

Tết Giáp Thìn với quỹ thời gian nghỉ Tết đến 7 ngày liên tục từ 29 Tết đến Mùng 6, rất nhiều du khách đã có kế hoạch sớm và lựa chọn hành trình kỹ lưỡng để có chuyến du xuân như ý cùng gia đình nhằm đảm bảo lựa chọn được ngày khởi hành phù hợp nhất. Hiện tại, ngày khởi hành đang được chọn nhiều nhất là mùng 2, mùng 4 Tết.

Với hệ thống các văn phòng, chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành lớn, khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận với Lữ hành Saigontourist để tìm hiểu kỹ về các điểm đến trong và ngoài nước, từ đó lựa chọn hành trình tour thích hợp và nắm rõ các thủ tục cần thiết cho chuyến đi.

Du lịch trong nước mùa Tết năm nay, bên cạnh các hành trình đón xuân quen thuộc, Sa Pa hay Đông Bắc, Phú Quốc, miền Trung hay miền Tây và Tây Nguyên đều không lạ nhưng những điểm đến này lại trở nên hấp dẫn bởi có nhiều trải nghiệm mới chuẩn bị đón Tết với nào hoa quả, hoa kiểng và đủ loại đặc sản địa phương được tích hợp vào các đường tour Tết khám phá ba miền quê hương.

Du lịch nước ngoài dịp Tết Giáp Thìn 2024, chùm tour của Lữ hành Saigontourist vẫn trải khắp 5 châu để du khách dễ dàng lựa chọn hành trình phù hợp với ngân sách và sở thích du lịch. Đối với các tour nước ngoài đường xa (đi châu Âu, Phi, Mỹ, Úc, Anh - Scotland, Nhật Bản…), du khách cần đăng ký sớm để có thời gian hoàn tất thủ tục visa và càng thêm nhiều lựa chọn cho chuyến du xuân như ý.

Các chương trình tour du lịch Tết trong và ngoài nước hấp dẫn của Lữ hành Saigontourist, khách hàng có thể lựa chọn từ hơn 300 tour với lịch khởi hành liên tục trên toàn quốc, ngày xuất hành đẹp. Truy cập kênh trực tuyến trên Website www.saigontourist.net, Facebook Saigontourist.sts và trải nghiệm không khí du xuân cùng Lữ hành Saigontourist.