Đại Học Regina - Cơ Hội Định Cư Canada Cho Du Học Sinh

  • 04/07/2022

Trung tâm du học & Việc làm ngoài nước Lữ hành Saigontourist kết hợp với Đại học Regina thông báo chương trình trao tặng học bổng nhập học C$3,000 (=53 triệu đồng) cho các học sinh có điểm THPT từ 85% trở lên. Đại học Regina hàng năm được tạp chí số 1 Canada Macleans xếp hạng Top 15 các trường Đại học tổng hợp (comprehensive) toàn quốc. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp tại Đại học Regina, các du học sinh sẽ được hoàn tiền học phí và có cơ hội định cư tại Canada thông qua SINP.

Khi học tại Đại học Regina, 90% sinh viên được trường bố trí nơi thực tập và đây là tỉ lệ cao nhất trong các Đại học Canada. Mức lương trung bình hàng tháng của sinh viên đi thực tập Co-op được thống kê vào năm 2019 là C$3,200 (= 56 triệu đồng) và hơn C$10 triệu đô (= 176 tỷ đồng) tiền lương sinh viên thực lãnh thực tập.

 

Thành phố Regina được tạp chí MoneySense bình chọn là No.3 thành phố đáng sống nhất cho người mới tới Canada và là tỉnh bang duy nhất tại Canada có chương trình hoàn tiền học phí. Thông qua việc hoàn thuế thu nhập cho sinh viên tốt nghiệp và đi làm tại bang Saskaschewan, sau 4 năm đại học các em sẽ nhận mức hoàn lên đến C$20,000 (=353 triệu đồng).

Bang Saskatchewan (SINP) có kinh tế phát triển hàng đầu Canada với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất và mức lương cao thứ 4 trong các tỉnh bang của Canada. Đây cũng chính là cơ hội định cư hàng đầu tại Canada cho du học sinh thông qua SINP - Students. Với yêu cầu chỉ 6 tháng kinh nghiệm làm việc và công nhận cả thời gian học sinh đi làm thêm trong thời gian học. Ngoài ra, khi học tại Đại học Regina, trường sẽ trao tặng học bổng nhập học UR CIRCLE OF SCHOLARS, trị giá C$5,000 (=88 triệu đồng) mỗi năm của 4 năm cho top 3 học sinh quốc tế hàng năm.

TRUNG TÂM DU HỌC LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Hotline: 0918 363 934