Lữ Hành Saigontourist 15 Năm Liên Tiếp Nhận Giải “Thương Hiệu Việt Yêu Thích Nhất” Và Thương Hiệu Vàng

  • 29/06/2020

Sáng ngày 27/6/2020, tại Hội trường báo Sài Gòn Giải phóng, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự đón nhận các giải thưởng lớn tại Lễ công bố Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020 do báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn.

“Thương hiệu Việt yêu thích nhất” là một giải thưởng uy tín thường niên về thương hiệu được bình chọn bởi các chuyên gia, khách hàng, phóng viên và bạn đọc của báo Sài Gòn Giải Phóng. Giải thưởng được tiến hành bình chọn dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt, trong đó doanh nghiệp được xét chọn phải mang lại lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng, có chính sách xây dựng thương hiệu, quan tâm đến khách hàng.

Đây là lần thứ 15 liên tiếp Lữ hành Saigontourist được xướng danh ở hạng mục “Thương hiệu Du lịch hàng đầu tại Việt Nam”. Với việc nhiều năm liền đạt danh hiệu này, thương hiệu Lữ hành Saigontourist đã được Ban tổ chức trao tặng thêm giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2020”. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đóng góp đối với xã hội của Lữ hành Saigontourist trong năm 2019, mà còn là động lực khích lệ để đơn vị tiếp tục nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Ông Trần Quốc Bảo Phó TGĐ Công ty TNHH MTV DV-LH SAIGONTOURIST nhận giải thưởng Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020

Thương hiệu Vàng 2020 do lãnh đạo UBND TPHCM trao tặng