Tin du lịch

5 TOUR ĐI NGẮM MÙA THU Ở CHÂU Á ĐÁNG MUA NGAY VÀ LUÔN

  • 30/08/2017

Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê 5 hành trình không những có giá ưu đãi mà hành trình còn hấp dẫn, rất đáng để bạn mở hầu bao. Tuy nhiên, bạn nhớ lưu ý là để mua được những tour này không hề đơn giản bởi số chỗ được bán ra có hạn và chỉ bán tại gian hàng Saigontourist - B20 tại Hội chợ Quốc Tế ITE 2017 (từ 7-9/9/2017, Trung tâm Hội nghị SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM)

Xem thêm

Lễ Hội Hoa Floriade

  • 02/08/2018

Mùa xuân sắp trở lại với nước Úc và Lễ hội hoa Floriade của thành phố Canbera cũng chính thức bắt đầu. Du khách có thể hòa mình vào bức tranh hoa mùa xuân Floriade khổng lồ đầy màu sắc tại công viên Commonwealth - nơi thủ đô Canberra yên bình và đầy ắp hương thơm.

Xem thêm

6 điểm nhất định phải đến ở Việt Nam

  • 02/08/2018

Trong những năm gần đây, có thể nói du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế.

Xem thêm

Tháp Eiffel có áo mới

  • 02/08/2018

Trở thành biểu tượng của "kinh đô ánh sáng", tháp Eiffel là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất toàn cầu.

Xem thêm