NHẬT BẢN (Osaka - Kyoto - Núi Phú Sỹ - Tokyo)
Tóm tắt thông tin về chuyến đi
- Điểm khởi hành: TP Hồ Chí Minh
Chính sách khuyến mãi
TOUR ĐỒNG GIÁ không áp dụng ưu đãi mua sớm và bất kỳ các hình thức ưu đãi khuyến mãi nào
Tour này có gì hấp dẫn
- Thưởng lãm một Tokyo hiện đại nhưng vẫn cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khi dạo bước bên ngôi cổ tự Asakusa, Hoàng cung và không thể thiếu ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ - biểu tượng của nước Nhật.
Khám phá cảnh sắc từ Tokyo đến Kyoto, kết nối Osaka với đền đài, chùa thiêng đẫm không khí thiền tịnh.
- Thỏa sức mua sắm hàng nội địa Nhật Bản tại các khu thương mại sầm uất.
Lịch khởi hành
Hành trình du lịch
Tập trung tại Ga đi Quốc Tế - sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục chuyến bay VN320 (00:05-07:00) đi Osaka. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.
Bắt đầu hành trình khám phá Nhật Bản mùa hoa anh đào.
- Tham quan Công viên tưởng niệm Expo Osaka, nơi tổ chức Triển lãm Thế giới Expo 1970 – biểu tượng cho thời kỳ tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản. Công viên cũng là một trong “100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản”
- Tham quan Lâu đài Osaka (chụp hình bên ngoài), biểu tượng lịch sử nổi tiếng với cảnh quan hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc
- Thưởng thức Geisha Show, chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc của Nhật Bản
Nghỉ đêm tại Osaka
Khám phá Kyoto cổ kính và con đường hoa anh đào lãng mạn.
- Dạo bước Philosopher’s Path (Con đường Triết Gia), con đường dài khoảng 2km dọc theo con kênh với hơn 500 cây hoa anh đào nở rực rỡ
- Tham quan Chùa Kinkakuji (Chùa Vàng) – ngôi chùa nổi tiếng với kiến trúc dát vàng soi bóng trên hồ nước
- Di chuyển đến Nagoya, tự do mua sắm tại Aeon Mall Nagoya (nếu kịp thời gian)
Nghỉ đêm tại Nagoya
Trải nghiệm tàu cao tốc và chiêm ngưỡng biểu tượng của Nhật Bản.
- Trải nghiệm tàu cao tốc Shinkansen – niềm tự hào công nghệ của Nhật Bản
- Thưởng ngoạn hoa anh đào tại Công viên Arakurayama Sengen, nơi có góc nhìn nổi tiếng với núi Phú Sỹ và tháp Chureito
- Di chuyển đến trạm số 5 Núi Phú Sỹ (tùy điều kiện thời tiết cho phép) và chụp hình với Núi Phú Sỹ – ngọn núi cao nhất Nhật Bản (3.776m)
- Tham quan Làng cổ Oshino Hakkai, ngôi làng truyền thống với những hồ nước trong vắt và khung cảnh yên bình dưới chân núi Phú Sỹ
Nghỉ đêm khu vực núi Phú Sỹ
Khám phá thủ đô Tokyo hiện đại và cổ kính.
- Tham quan Chùa Asakusa Kannon (Sensoji) – ngôi chùa cổ và nổi tiếng nhất Tokyo
- Dạo Phố Nakamise, khu phố mua sắm truyền thống trước cổng chùa
- Chụp hình tại Công viên Sumida, nơi ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp bên dòng sông Sumida
- Chụp hình bên ngoài Cung điện Hoàng Gia Tokyo, nơi ở của Nhật Hoàng
- Nếu kịp thời gian, tự do mua sắm tại Aeon Mall Narita
Nghỉ đêm tại Tokyo
Chính sách giá
- Vé máy bay khứ hồi theo đoàn. Visa Nhật Bản
theo đoàn. Thuế sân bay, phí an ninh sân bay…Vé tàu Shinkanshen theo chương
trình
- Khách sạn 3* địa phương theo hành trình. Tiêu
chuẩn 02 người/phòng/02 giường đơn hoặc phòng Tatami kiểu Nhật. Trường hợp
khách đăng ký 03 người hoặc khách đi lẻ chưa sắp xếp được phòng ghép, Quý khách
vui lòng đóng phụ thu phòng đơn.
- Ăn và vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên Saigontourist đi theo đoàn. Quà
tặng của Saigontourist (Túi cần kéo + dù, nón…), thuế VAT.
- Lệ phí làm hộ chiếu và visa nhập lại Việt
Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
- Nước uống (Bia, rượu mạnh… trong bữa ăn),
điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện…và các chi phí cá nhân
khác của khách ngoài chương trình.
- Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế (140.000 vnd/khách/ngày).
- Các chi phí phát sinh trong quá trình cách
ly điều trị Covid-19, bao gồm các chi phí xét nghiệm, cách ly y tế, các chi phí
cá nhân khác như đi lại, ăn uống và các chi phí điều trị y tế mà không nằm
trong các điều khoản Bảo Hiểm du lịch.
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá của người lớn (bé ngủ chung
giường với Bố Mẹ).
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: 90% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ), 100% giá của người lớn (bé có giường riêng).
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá của người lớn
- Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
- Quý khách là người nước ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời) khi đi tour.
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng mua thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
- Theo quy định mới của Lãnh Sự Nhật, sau khi được cấp visa Nhật vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia theo đoàn cùng Công ty, Saigontourist có trách nhiệm báo hủy visa đã được cấp của quý khách với Lãnh Sự Nhật.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình. Nếu có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn ngay khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin và các chi phí phát sinh (nếu có).
- Sau khi đóng tiền, nếu quý khách hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty (45 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
- Saigontourist không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
- Trong trường hợp trong đoàn có phát sinh ca
nghi nhiễm hoặc nhiễm Covid-19, khách hàng tuân thủ quy định cách ly và điều
trị tại nước sở tại và có trách nhiệm phối hợp với Saigontourist và y tế tại
điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm, cách ly/ điều trị theo quy
định.
- Chương trình có thể thay đổi tùy tình hình
chuyến bay, khách sạn tại Nhật và được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn,
trước ngày khởi hành 2 - 3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự
trong chương trình. Hoa anh đào nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết
bên ngoài mà nở sớm hay muộn. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách
hiểu và thông cảm. Xin chân thành cám ơn. Về điểm tham quan hoa vẫn chưa xác
định là tham quan công viên nào mà chỉ ghi sẽ tham quan 1 công viên. Vào các
tuần lễ cao điểm tại Nhật, khách sạn có thể không ở trong khu vực trung tâm
nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn khách sạn theo chương trình.
- Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Saigontourist sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, nhà hàng, khách sạn, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
- Vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào mà đoàn
không đủ 15 khách để khởi hành, quý khách vui lòng chuyển sang ngày khởi hành
khác hoặc Saigontourist sẽ hoàn lại 100% tiền mà quý khách đã thanh toán cho
công ty.
Chính sách hủy / phạt
Trường hợp hủy/chuyển tour: Thời gian hủy/chuyển tour được tính theo ngày làm việc (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết của cả hai nước) và TRƯỚC ngày khởi hành tour.
- Quý khách hủy/chuyển tour sau khi đặt cọc: vui lòng thanh toán 50% số tiền đã cọc tour
- Quý khách hủy/chuyển tour trong thời gian từ 30 ngày đến 10 ngày làm việc trước khởi hành: Công ty sẽ không hoàn lại tiền cọc.
- Quý khách báo hủy/chuyển tour từ 24h đến 09 ngày làm việc trước ngày khởi hành: vui lòng thanh toán 100% tiền tour.
- Vì bất cứ lý do nào nếu lãnh sự Nhật Bản từ chối cấp visa, quý khách vui lòng nộp lệ phí visa là 3.000.000 đồng.
Thông tin về bảo hiểm du lịch
Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thực hiện chương trình TẶNG MIỄN PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1.200.000.000 VNĐ/khách/vụ.
Riêng các tuyến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Nhật Bản và Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.400.000.000 VNĐ/khách/vụ.
Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng của Lữ hành Saigontourist với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các văn phòng thuộc Hệ thống Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.
Tour theo yêu cầu