Radio Online 10.08.2020

  • 10/08/2020

 

Chào mừng quý khách đến với Bản tin Radio số 12 ngày 10.08.2020 của Lữ hành Saigontourist. Trong tuần vừa qua, SAIGONTOURIST GROUP ĐƯỢC VINH DANH TẠI ASEAN AWARDS 2020, đây là một giải thưởng danh giá được trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á. Tại sự kiện, Saigontourist Group được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn với Saigontourist Group khi năm nay là kỷ niệm 45 năm thành lập, trong bối cảnh ngành du lịch là ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất do Covid-19.

Bản tin hôm nay ngoài cập nhật lại cho nhà mình những dịch vụ hiện có, Lữ hành Saigontourist còn mang đến một thông tin mới về ứng dụng tiện ích cho quý khách đang dùng diện thoại thông minh.

Nếu đã là “bạn thân” của Lữ hành Saigontourist chắc hẳn bạn đã biết, ngoài sản phẩm phổ biến là các chương trình du lịch trong nước và nước ngoài siêu chất lượng, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ liên quan khác:

- Đầu tiên là dịch vụ được đánh giá cao nhất trong tình hình hiện tại do các phương tiện công cộng khó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Dịch vụ thuê xe du lịch tại Lữ hành Saigontourist với đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách với đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo.

- Cùng với việc là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam với hơn 1997 đối tác trong nước và quốc tế, Lữ hành Saigontourist mang đến sự đa dạng, thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm lưu trú (như khách sạn, resort,..) với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý.

- Nếu quý khách có nhu cầu tìm quà tặng cho gia đình, bạn bè thì dịch vụ Travel Coupon là một món quà hoàn hảo và thiết thực nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Vé máy bay,  Tư vấn Du học, Bảo hiểm du lịchSim du lịch.

- Bên cạnh đó, Lữ hành Saigontourist vừa cho ra mắt ứng dụng có tên “Saigontourist Travel” - ứng dụng này giúp quý khách có thể tham khảo ngay những chương trình khởi hành tại địa phương mình cũng như biết được các chương trình du lịch đang được ưa chuộng và mua tour online nhanh chóng, thuận tiện. Ứng dụng phát hành dành cho cả hệ điều hành IOS và Android, quý khách có thể xem tin tức về Lữ hành Saigontourist, kết hợp chăm sóc khách hàng và nhận thông tin ưu đãi trên giao diện moblie gọn nhẹ. 

Hướng dẫn cụ thể về sử dụng App “Saigontourist Travel” sẽ được cập nhật vào bản tin tiếp theo, bạn nhớ theo dõi nhé. Nếu có các thắc mắc trong quá trình trải nghiệm ban đầu, có thể gửi vào link góp ý.

Hãy đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo từ Bộ y tế.

Lữ hành Saigontourist mến chúc bạn và gia đình sức khỏe. Hẹn gặp lại bạn vào bản tin sau nhé.

** Xem tin tức của Lữ hành Saigontourist và các Bản tin Radio trước tại đây !