Thông tin cảnh giác về thủ đoạn lợi dụng thương hiệu nhằm lừa đảo

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, Lữ hành Saigontourist nhận được nhiều phản hổi về việc có đơn vị giả mạo/giả danh Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Lữ hành Saigontourist, với hành vi lừa đảo tinh vi trên mang xã hội và các group cộng đồng, các đối tượng này cố ý sử dụng hình ảnh, điểm giống nhau ở tên gọi, logo doanh nghiệp để gây nhầm lẫn, tạo lòng tin nhằm trục lợi từ người ứng tuyển.

Đặc điểm của các bên lừa đảo thường thấy như sau:

  • Tuyển CTV làm việc tại nhà với hoa hồng cao; Không yêu cầu kinh nghiệm; Sau khi hoàn thành công việc đến văn phòng công ty để nhận thủ lao.
  • Tuyển CTV online làm quảng bá hình ảnh du lịch (share, comment, tăng tương tác), yêu cẩu chuyển khoản phí cam kết để làm CTV bản tour online,
  • Giả mạo Giả danh thương hiệu Lữ hành Saigontourist bán tour, dịch vụ (vé máy bay, khách sạn, vận chuyển....)

Lữ hành Saigontourist đang tiến hành báo cáo các nội dung trên tất cả các kênh. Bên cạnh đó, Quý khách hãy thật thận trọng trước những thông tin giả mạo thương hiệu bằng cách:

  • Không tham gia và cung cấp thông tin cá nhân, không thực hiện giao dịch theo yêu cầu của đối tượng. Liên hệ trực tiếp đến các kênh chính thống của Lữ hành Saigontourist để kiểm tra và xác thực thông tin.
  • Chỉ chọn nguồn thông tin trên các kênh truyền thông chính thống của CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST bao gồm:

Website: https://saigontourist.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/saigontourist.sts/
Mobile App: https://saigontourist.net/trang/gioi-thieu-ung-dung-di-dong-saigontourist-travel
Hotline: 1900 1808 - Điện thoại: (84-28) 38 279 279

Kính mong Quý khách hàng nâng cao cảnh giác.

Trân trọng thông báo.

Phòng chăm sóc khách hàng
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST