Giới thiệu về Lữ hành Saigontourist

5 lý do để lựa chọn thương hiệu Lữ hành Saigontourist

1. Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu

Với cam kết mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác, bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội, chiến lược kinh doanh của Chúng tôi tập trung vào đa dạng hóa thị trường, khách hàng, sản phẩm và dịch vụ trong cả ba lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. Tầm nhìn của Chúng tôi: luôn là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu khu vực.

2. Nguồn lực dồi dào, đội ngũ chuyên nghiệp

Với hơn 1.000 cán bộ – nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính và các chi nhánh, văn phòng giao dịch trên toàn quốc, hệ thống Lữ hành Saigontourist tập hợp một nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Đội ngũ của Chúng tôi luôn được chú trọng đào tạo và tái đào tạo nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, am hiểu khách hàng, thông thạo nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Hoa, Hàn Quốc… Chúng tôi luôn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ.

3. Mạng lưới đối tác tin cậy

Hiện nay, Chúng tôi đã mở rộng quan hệ đối tác chặt chẽ với hơn 400 công ty, đại lý du lịch tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời xây dựng mạng lưới đối tác cung ứng chiến lược trên toàn quốc. Đây chính là ưu thế của Chúng tôi trong việc triển khai đa dạng hành trình tour trong và ngoài nước với chất lượng và chi phí dịch vụ tốt nhất.

4. Sản phẩm độc đáo, dịch vụ đa dạng

Với mạng lưới kinh doanh và điều hành phát triển mạnh trên toàn quốc (tại TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Long An, Tiền Giang, Rạch Giá…) và sức mạnh liên kết trong hệ thống, Chúng tôi không ngừng sáng tạo, tiên phong đưa ra những sản phẩm mới mang tính đột phá. Chúng tôi có thế mạnh vượt trội trong cung ứng các gói dịch vụ đa dạng, từ tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu da dạng của khách hàng và đối tác.

5. Uy tín thương hiệu

Liên tục phát triển hiệu quả và bền vững từ năm 1975 đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được công nhận là thương hiệu lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, kinh doanh hiệu quả nhất đồng thời trên cả ba lĩnh vực du lịch then chốt: du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. Từ năm 2008 đến nay, Chúng tôi là thương hiệu lữ hành duy nhất tại Việt Nam được chọn lựa tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam.

Sự phát triển toàn diện, không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện công nghệ quản lý, định chuẩn quy trình, phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, yêu nghề là nền tảng tạo nên sức mạnh, giá trị đẳng cấp cho thương hiệu hàng đầu Lữ hành Saigontourist.

“Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác,
đảm bảo sự phát triển bền vững, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội !”