Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bạn đã dành rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho chuyến du lịch đến với mọi vùng đất mơ ước của mình, bạn mong muốn cùng với những người thân yêu tận hưởng những phút giây thư giãn và khám phá trải nhiệm những chân trời mới. Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như tai nạn, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý,… Sự khác biệt về văn hóa, luật lệ và nhiều trở ngại khác khiến bạn trở nên vô cùng lúng túng khi gặp phải các rủi ro trên chuyến đi. Bảo hiểm du lịch Lữ hành Saigontourist cùng với người bạn đồng hành Chubb sẽ giúp bạn an tâm trong mọi chuyến đi.

Với bảo hiểm du lịch tại Lữ hành Saigontourist, bạn có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với từng hành trình của mình, cho dù đó là chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần hay là một chuyến du lịch vòng quanh thế giới.  Chúng tôi cung cấp rõ ràng về các quyền lợi bảo hiểm và các lựa chọn để bạn quyết định. Đây là những điểm nổi bật của các quyền lợi được bảo hiểm. Ở bảo hiểm du lịch Lữ hành Saigontourist, bạn  có thể tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ du lịch khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ với một cuộc gọi đơn giản, bạn sẽ kết nối với đường dây nóng 24 giờ. Các điện thoại viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn bất cứ nơi đâu.


A. Những trường hợp nào được bảo hiểm?

Hỗ trợ y tế ở nước ngoài:

Số tiền bảo hiểm cao đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm để xin thị thực vào các nước, bao gồm cả các nước thuộc liên minh Châu Âu

Chi trả những chi phí điều trị y tế phát sinh khi Người được bảo hiểm bị ốm hoặc bị tai nạn trong chuyến đi, bao gồm cả chi phí chữa trị cần thiết và chi phí theo dõi bệnh kể từ khi Người được bảo hiểm trở về Việt Nam đến mức 105.000.000 đồng

 Bảo lãnh chi phí viện phí trên phạm vi toàn cầu

Di chuyển y tế khẩn cấp, kể cả vận chuyển về Việt Nam

 Hồi hương di hài về Việt Nam hay về Nước nguyên xứ

Thăm viếng của thân nhân

Hỗ trợ tai nạn cá nhân:

Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo hiểm mở rộng cho phần Tai nạn cá nhân gây nên do: Không tặc, giết người, tấn công và khủng bố. Ngộ độc khói, khí độc, khí gas và ngạt nước . Mất tích.

Hỗ trợ chi phí học hành cho con của Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, thanh toán tối đa cho hai trẻ em .

Chi trả chi phí liên quan đến việc bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp

Hỗ trợ đi lại:

Hoãn chuyến đi, hủy chuyến đi, gián đoạn chuyến đi, lỡ chuyến bay chuyển tiếp

Không tặc

Mất hành lý, hành lý đến trễ sau 8 tiếng: Chi trả cho các trường hợp mất mát hoặc hư hỏng hành lý hay hành lý đến trễ, bao gồm cả bồi thường cho máy vi tính xách tay.

Mất tiền bạc cá nhân và giấy tờ thông hành: Hỗ trợ chi phí trong trường hợp mất tiền hay mất các giấy tờ cá nhân

Bảo vệ thẻ tín dụng

Bảo hiểm trách nhiệm cá nhân

 

B. Độ tuổi nào được tham gia bảo hiểm?

Người lớn: 7 tuổi đến 85 tuổi

Trẻ em – trong Đơn bảo hiểm gia đình: 6 tuần tuổi đến 23 tuổi

 

C. Hỗ trợ chỉ với một cuộc gọi!

Trợ Giúp Khẩn Cấp Toàn Cầu 24 Giờ

Bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng bất kỳ lúc nào để nhận được trợ giúp về y tế, trợ giúp về du lịch, và thông tin về dịch vụ pháp lý: Thông tin tư vấn trước và trong thời gian đi du lịch. Bồi hoàn thiệt hại chi phí do hủy hoặc rút ngắn chuyến đi . Hỗ trợ chi phí khi chuyến đi bị trì hoãn hoặc lỡ chuyến

 

D. Bạn có thể đi du lịch ở đâu?

Bảo hiểm tại Lữ hành Saigontourist được cung cấp theo các vùng như sau:

Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Singapore, Thái Lan.

Châu Á: Úc, Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Đài Loan và bao gồm ĐNÁ

Toàn cầu: Các quốc gia ngoài Việt Nam trừ Cuba.

 

E. Bảo hiểm tại Lữ hành Saigontourist có gì đặc biệt?

Không áp dụng mức miễn thường và đồng chi trả

 Không cắt giảm quyền lợi bảo hiểm đối với Người được bảo hiểm trên 70 tuổi

Miễn phí bảo hiểm cho số lượng trẻ em không hạn chế nếu tham gia Chương trình bảo hiểm gia đình, và trẻ em được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân)

Không giới hạn số Chuyến đi được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm đối với Chương trình bảo hiểm năm

Số tiền bảo hiểm riêng biệt cho từng quyền lợi

Bảo hiểm cho cả trường hợp không tặc và khủng bố

Bổ sung trợ cấp tiền mặt 1.050.000 đồng cho mỗi ngày nằm viện

Tự động gia hạn Thời hạn bảo hiểm đến 10 ngày mà không thu thêm phí nếu Người được bảo hiểm không thể trở về nước đúng hạn do các tình huống bất ngờ

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn khám phá cả thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến các rủi ro phát sinh trong mọi hành trình. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch nước ngoài và băn khoăn không biết nên chọn gói bảo hiểm nào, hãy tham khảo sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Lữ hành Saigontourist để tìm được gói bảo hiểm phù hợp nhất với bạn nhé.