Du lịch Hà Nội - Hành trình Trải nghiệm núi Hàm Lợn

THỜI GIAN: 1 ngày

PHƯƠNG TIỆN: Ô tô

ĐIỂM XUẤT PHÁT: Hà Nội

ĐIỂM ĐẾN: Hà Nội

Tour này có gì hay

- Trải nghiệm hoạt động team building, gắn kết gia đình!

Chương trình tour

Liên hệ tư vấn: Ms. Hồng Nhung 0855 729 296// Ms. Kiều Thúy 098 505 3366 //
Ms. Thu Hà 0904 148 446 // Ms. Đan Thanh 0904 850 368

NGÀY 1: HÀ NỘI - NÚI HÀM LỢN (Ăn trưa)
06h30:
Xe và HDV Saigontourist Hà nội đón khách tại 55B Phan Chu Trinh khởi hành đi Sóc Sơn - khu sinh thái Núi Hàm Lợn, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 37 km.
07h10: Hướng dẫn viên cùng đoàn dừng chân tại tỉnh lộ 135 - điểm dừng xe  bắt đầu chinh phục con đường dài khoảng 3km cùng các bạn nhỏ.
Đoạn đường đầu tiên khoảng 1km đi trên các bờ ruộng xuyên qua cánh đồng. Các bạn nhỏ sẽ cực kỳ hào hứng với đoạn đường này, con đường đất băng qua các thửa ruộng vừa gặt, không gian vẫn mờ sương quyện lẫn mùi ngai ngái của lá cỏ bị dẫm, đâu đó xen lẫn mùi gốc rạ vừa gặt, mùi đất đồng, mùi phân trâu…. Trên con đường đó những bông hoa xuyến chi cười tươi chào đón cả đoàn, các bạn nhỏ thích thú khi được chỉ cho cách phi tiêu và quãng đường còn lại bố mẹ chúng trở thành mục tiêu.
Đoạn đường kế tiếp khoảng 1km, con đường đất trước đây đang trong giai đoạn thi công nâng cấp bằng lớp cấp phối đất đá. Đoạn đường này đi xuyên qua khu dân cư và các vườn cây ăn trái. Các bạn nhỏ được hướng dẫn thông tin về hoa dâm bụt, cây đu đủ, cây bưởi… hay ngắm nhìn những chú vịt bơi tung tăng trên mặt ao.
Đoàn tiếp tục hoàn thành chặng đường cuối trên con đường ven hồ xuyên qua rừng thông và thảm thực vật dương xỉ, băng qua cây cầu sắt bắc qua con suối nhỏ cũng là khi các bạn nhỏ bắt đầu thấm mệt.
09h00: Tới Hồ Hàm Lợn (hay còn gọi là hồ Suối Bàu) nằm giữa những đồi thông và keo xanh mướt, HDV sẽ dẫn đoàn đi theo con đường mòn vào sâu rừng thông để khám phá thảm thực vật đa dạng của rừng.
Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm trò chơi Trượt thông, ngay cạnh con suối nhỏ có một khu đồi dốc được phủ dày bằng lá thông khô. Các bạn có thể trèo lên trên đỉnh và lưu lại những khoảnh khắc rất đẹp, có 1 thử thách chinh phục chòi canh rừng cũng rất “kén người”. Khi đi xuống, các bạn có thể ngồi bệt xuống lớp lá thông khô và để lực hút trái đất làm việc còn lại đưa bạn xuống chân đồi
11h30: Quay trở lại Hồ Hàm Lợn, các bạn nhỏ tiếp tục được thử thách dựng lều, Sau khi dựng lều và nghịch nước, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn nhóm lửa và nướng chín các món ăn, được tự tay nướng những con cá rô, cá trê, nướng khoai trên than hồng và thưởng thức tại chỗ.
13h30: Sau khi ăn trưa, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục hoạt động team building vui nhộn, đầy ắp tiếng cười và các trò chơi dân gian cùng bố mẹ.
15h00: Xe và HDV đón đoàn khởi hành trở về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan.   

Chính sách tour

GIÁ TOUR TRỌN GÓI
(áp dụng cho đoàn từ 15 khách)

GIÁ TRẺ EM
- Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, gia đình tự lo cho bé ăn ngủ và tự trả phí tham quan (nếu có). Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 3 tuổi, từ trẻ thứ 2 trở lên, 02 Em phải mua chung ½ vé tour người lớn.
- Trẻ em từ 3 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn, ghế ngồi, tham quan và ngủ ghép (nếu có) chung với gia đình.
- Tuổi trẻ em tính theo ngày tháng năm sinh lúc khởi hành tour.

DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Chi phí vận chuyển - xe 16 chỗ : Hà Nội - Núi Hàm Lợn - Hà Nội
- 01 bữa ăn trưa theo chương trình, nước uống (1 chai/ khách/ngày)
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong suốt chuyến đi.
- Hoạt động team building.
- Bảo hiểm du lịch.
- Thuế VAT 10%.

DỊCH VỤ CHƯA BAO GỒM:
- Chi phí cá nhân khác…

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, Saigontourist sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.
- Hủy vé trong vòng 24 giờ đến 48 giờ hoặc ngay ngày khởi hành, chịu phạt 100% tiền tour.
- Hủy tour trước 48 giờ, miễn phí phạt hủy.
GHI CHÚ KHÁC
- Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Trong thời hạn 7 ngày sau khi kết thúc chương trình du lịch). Du khách được chọn một trong những chương trình khuyến mãi dành cho khách lẻ định kỳ (Nếu có).
- Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’.

Xem chi tiết tại: Đây