Premium Travel - Branch of Saigontourist Travel Service

 

 

 

 

Thông hành” cho khách lữ hành

Cập nhật ngày: 22-12-2005

Khi đi du lịch, công tác nước ngoài, chủ thẻ không phải lo lắng về việc mang tiền mặt Từ ngày 21-12-2005, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) phối hợp với Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ phát hành thẻ “ACB–Saigontourist–Premium Travel card” (gọi tắt là Premium Travel). Đây là loại thẻ lần đầu tiên được giới thiệu tại nước ta với nhiều lợi ích dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm lữ hành cao cấp của Saigontourist.

Sử dụng thẻ Premium Travel, chủ thẻ sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi đặc biệt trong và ngoài nước cũng như thực hiện các chức năng thanh toán, rút tiền quốc tế. Bên cạnh được hưởng các quyền lợi chiết khấu và dịch vụ ưu đãi (giảm giá từ 5% đến 40%), khi sử dụng các dịch vụ của Saigontourist và hơn 40 doanh nghiệp đối tác lớn trong nước, chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ thay thế tiền mặt tại các đại lý chấp nhận thẻ MasterCard tại nước ta và hơn 220 quốc gia trên thế giới. Tiền gửi trong thẻ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo từng thời điểm và chủ thẻ được phép chi tiêu đến số tiền cuối cùng trong thẻ (chấp nhận số dư bằng 0).

Đặc biệt, chủ thẻ Premium Travel có thể sử dụng thấu chi tài khoản trong thẻ theo hạn mức do ACB cấp xét, giúp chủ thẻ có thể sử dụng thẻ linh hoạt và liên tục. Khi đi du lịch, công tác nước ngoài, chủ thẻ không phải lo lắng về việc mang tiền mặt cũng như vấn đề đổi tiền vì có thể rút ngoại tệ của nước sở tại (ngân hàng sẽ tự động quy đổi tiền Việt trong tài khoản của chủ thẻ theo tỷ giá ban hành vào thời điểm đó).Một tiện ích khác là chủ thẻ Premium Travel còn được bảo hiểm cứu trợ y tế toàn cầu (trợ giúp S.O.S) với mức phí thấp và được kết nối bằng tiếng Việt tại hơn 100 quốc gia để được tư vấn, trợ giúp về các vấn đề khẩn cấp khác khi đang ở nước ngoài. Mức bảo hiểm từ 5.000–10.000 USD. Đặc biệt, từ ngày 1-1-2006 đến 31-3-2006, Saigontourist sẽ dành cho khách hàng một chương trình đặc biệt mang tên “đi tour cùng Saigontourist – trúng tài lộc”. Đây là cơ hội để khách hàng trở thành 1 trong 36 chủ sở hữu thẻ trúng số tiền thưởng từ 200.000 đồng – 5 triệu đồng/giải khi sử dụng dịch vụ thẻ Premium Travel.

(TCDL-Theo SGGP 21-12-2005).

 

© 2001-2006. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Trang chủ | Liên hệ