Premium Travel - Branch of Saigontourist Travel Service

 

 

 

Saigontourist tổ chức tour Premium Travel - DU LỊCH HOA KỲ VỚI SAIGONTOURIST

Cập nhật ngày: 21-04-2006

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist giới thiệu chương trình du lịch cao cấp Premium Travel “Du lịch Hoa Kỳ với Saigontourist”, giá tour trọn gói US$2685/khách.

Giá tour đã bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh Mỹ, vé máy bay khứ hồi và nội địa, thuế sân bay, phụ thu xăng dầu Hàng không & an ninh sân bay, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, ăn uống theo chương trình, phí vào các điểm tham quan theo chương trình, xe đời mới đưa đón theo chương trình, hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình 09 ngày 8 đêm là San Francisco với Cầu Golden Gate, cầu tàu Fisherman, khu phố Tàu, và Quảng trường Union Square. Trước khi đáp chuyến bay đến Las Vegas, Quí khách sẽ đi du thuyền trên vịnh San Francisco và tham quan đảo Châu báu.

Thành phố Las Vegas sẽ đón chào quí khách với những điểm tham quan không thể bỏ qua như Đại lộ trung tâm, khách sạn-casino Venetian, Hồ Mead (hồ nhân tạo lớn nhất thế giới) và Công viên quốc gia Grand Canyon.

Từ Las Vegas, quí khách sẽ theo đường bộ đến Los Angeles, tham quan mua sắm tại một siêu thị lớn nhất trong vùng, tham quan quận Cam và khu Little Saigon, nơi sinh sống của số đông kiều bào Việt nam ở California, tham quan Beverly Hills và đại lộ Hollywood, nhà hát Trung hoa (nơi in dấu tay của một số diễn viên điện ảnh nổi tiếng). Đặc biệt, quí khách sẽ có cơ hội đi xe điện tham quan toàn cảnh phim trường Universal, xem phim 3 chiều và một số kỹ xảo điện ảnh, ngoại cảnh đầy ấn tượng được dàn dựng để quay phim…

Theo chính sách của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, tất cả du khách đi tour du lịch cao cấp Premium Travel ‘Du lịch Hoa Kỳ với Sagontourist” được tặng phí bảo hiểm du lịch nước ngoài, với mức phí bảo hiểm 1.5 USD/khách/ngày, giá trị bảo hiểm lên đến 10.000 USD/khách và thẻ Premium Travel với chức năng thanh toán quốc tế và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Chi tiết xin liên hệ:

Đoàn Thị Thanh Trà PR Senior Executive
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist
49 Lê Thánh Tôn - Quận 1 Tel: 08 8298914 - 207 HP: 0913383852
www. saigontourist.net

 

© 2001-2006. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Trang chủ | Liên hệ