Premium Travel - Branch of Saigontourist Travel Service

 

 

 

 

Thành lập từ 1975, CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST (SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE) luôn là một thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu, được tin cậy và khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Với nỗ lực phát triển dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo tôn chỉ hoạt động của Công ty “luôn nỗ lực đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng”, và nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập SAIGONTOURIST, chúng tôi trân trọng giới thiệu về PREMIUM TRAVEL – một thương hiệu nhánh của Công ty về dịch vụ cho thị trường du khách cao cấp trong nước.

Có thể nói, bên cạnh việc tổ chức thường xuyên các chương trình du lịch chất lượng tốt được khách hàng hài lòng trong thời gian qua, CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST là công ty lữ hành đầu tiên xây dựng các sản phẩm du lịch hướng đến thị trường khách cao cấp, có thế mạnh trong việc tổ chức ngày càng nhiều chương trình đặc biệt phục vụ các lãnh đạo quốc gia, tập đoàn, doanh nghiệp… cũng như các chương trình tour VIP dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao.

Với kinh nghiệm tổ chức, hiệu quả tăng trưởng cùng với các khảo sát, đánh giá thị trường nêu trên, CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST đã tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu nhánh - PREMIUM TRAVEL - với mục đích tăng cường nhận diện thương hiệu của thị trường, khách hàng & đối tác đối với dịch vụ du lịch cao cấp của Công ty, đẩy mạnh khai thác và phục vụ chuyên nghiệp hơn nữa thị trường khách cao cấp, cũng như góp phần khẳng định đẳng cấp thương hiệu của CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST.

Dịch vụ & quyền lợi dành cho khách hàng PREMIUM TRAVEL

 • Đáp ứng một cách tốt nhất cho những yêu cầu về chuyến đi du lịch, công tác trong nước/ nước ngoài theo những chương trình sẳn có với dịch vụ cao cấp, chọn lọc hoặc chương trình được thiết kế riêng phù hợp với phong cách, nhu cầu và thời gian của khách hàng.
 • Xe đưa đón tận nhà, phục vụ miễn phí dịch vụ hỗ trợ check-in sân bay tại Việt Nam kể cả khi không cần hướng dẫn đi cùng, phòng chờ VIP…
 • Sự chăm sóc, tiếp đón đặc biệt trên chuyến đi cũng như tại các điểm dịch vụ.
 • Tư vấn chi tiết tại địa điểm - thời gian thuận tiện nhất của khách hàng.
 • Cùng nằm trong chương trình đặc biệt dành cho khách hàng của Công ty nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Saigontourist, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, khách hàng PREMIUM TRAVEL được Công ty tặng toàn bộ phí bảo hiểm với mức giá trị bảo hiểm 10.000 USD tùy theo chương trình tour mà khách hàng chọn lựa.
 • Tặng PREMIUM TRAVEL CARD với chức năng thanh toán quốc tế và ưu đãi nhiều dịch vụ cao cấp trong và ngoài nước.
 • Với Dịch vụ PREMIUM TRAVEL của CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST, khách hàng có thể sử dụng hoặc trao tặng như một món quà sang trọng, đầy ý nghĩa.
 • Các dịch vụ và quyền lợi ưu đãi dành cho khách hàng PREMIUM TRAVEL sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật với khách hàng.

LOGO PREMIUM TRAVEL – SAIGONTOURIST: Dòng chữ PREMIUM TRAVEL được thể hiện với kiểu chữ cổ điển, quý phái dành riêng cho đối tượng khách hàng đặc biệt. Tất cả được bố cục trong một khối chặt chẽ và sử dụng màu xám bạc làm chủ đạo, mang lại ấn tượng tin cậy và sang trọng.

Logo PREMIUM TRAVEL sẽ được thể hiện cùng với logo CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST trên tất cả các sản phẩm, ấn phẩm cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu phục vụ cho khách hàng PREMIUM TRAVEL.

 • PREMIUM TRAVEL – Dịch vụ lữ hành đẳng cấp cho những nhu cầu cao cấp & khác biệt.
 • PREMIUM TRAVEL – Sang trọng, tinh tế và chu đáo đến từng chi tiết.
 • PREMIUM TRAVEL – Điểm bắt đầu cho chuyến du hành như mong muốn của Quý khách !

© 2001-2006. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Trang chủ | Liên hệ